Hội thi Olympic tiếng Anh toàn quốc tìm được các thí sinh xuất sắc nhất

Friday, 22/05/2020 2364

Hội thi Olympic tiếng Anh toàn quốc tìm được các thí sinh xuất sắc nhất

NDĐT - Thông tin từ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng 21-5 cho biết, Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III đã tìm được những người thắng cuộc ở hai bảng đấu cá nhân học sinh và sinh viên.

Hội thi Olympic tiếng Anh toàn quốc tìm được các thí sinh xuất sắc nhất

Hai thí sinh xuất sắc nhất trong Hội thi Olympic tiếng Anh Cao Tuấn Nghĩa và Phạm Thị Mỹ Duyên xuất.

Cụ thể, ở bảng sinh viên, giải Nhất đã thuộc về Cao Tuấn Nghĩa, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, với tổng điểm 352/400. Hai giải Nhì của bảng đấu đã thuộc về Nguyễn Nhật Linh, sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân (315/400 điểm) và Phạm Lê Minh, sinh viên Trường đại học Thủ đô Hà Nội (287/400 điểm).

Ở bảng đấu này, Ban Tổ chức còn trao hai giải Ba và năm giải Khuyến khích cá nhân. Các giải phong trào thuộc về Tỉnh đoàn An Giang, Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Trường cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Trong khi đó, ngôi đầu của bảng học sinh đã thuộc về Phạm Thị Mỹ Duyên, học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh) với số điểm 381/400. Hai giải Nhì được trao tặng Nguyễn Phúc Nam (Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội) - 342/400 điểm và Nguyễn Diệu Anh (Trường THCS và THPT TH School Hòa Lạc, Hà Nội) - 337/400 điểm.

Ngoài ra, ở bảng học sinh, Ban Tổ chức cũng đã trao hai giải Ba và năm giải Khuyến khích. Các giải phong trào thuộc về Tỉnh đoàn Thái Ngyên và Tỉnh đoàn Nghệ An.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vòng chung kết cá nhân toàn quốc của Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III đã được triển khai theo hình thức trực tuyến tại 11 điểm thi ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các phần thưởng của Hội thi sẽ được T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chuyển về các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc có thí sinh xuất sắc giành giải để tiến hành tuyên dương bảo đảm kịp thời, trang trọng, phù hợp điều kiện và tình hình phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay.

NGỌC VY