Nghệ An: Gặp mặt 03 thí sinh tham dự Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng anh toàn quốc lần thứ II, năm 2018

Saturday, 27/10/2018 2165

Sáng ngày 25/10, tại cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức gặp mặt, động viên 03 học sinh đại diện cho Nghệ An tham gia cuộc thi Olympic Tiếng anh toàn quốc lần thứ II, năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; các đồng chí Trưởng, phó các ban chuyên môn; cán bộ cơ quan tỉnh đoàn và 03 học sinh xuất sắc cùng thầy cô, gia đình các em.

 Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc

Toàn cảnh buổi gặp mặt

03 học sinh xuất sắc gồm: Trần Thế Trung, Lớp 11A3 và Lê Nam Đông, Lớp 11A1, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu; Bùi Đức Huy, Lớp 10A7, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Thành phố Vinh. Đây là ba gương mặt đã xuất sắc vượt qua các vòng thi: Trực tuyến, Thi cụm Bắc Trung Bộ để giành vé đi tiếp vào vòng thi Chung kết.

 Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc

Ba thí sinh xuất sắc của Nghệ An sẽ tranh tài tại Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc tại Hà Nội

Phát biểu động viên các em, đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh mong muốn các em bình tĩnh, tự tin và thể hiện được bản lĩnh của học sinh Nghệ An mang vinh quang về cho Tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Lương cũng ghi nhận những sự nỗ lực, cố gắng của các em ở các vòng thi trước và hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy để đạt thành tích cao.

 Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc

Đồng chí Lê Văn Lương hy vọng các em sẽ cố gắng hết sức mình để đạt kết quả cao

Em Trần Thế Trung, Lớp 11A3, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu chia sẻ: "Để đạt được thành quả như hôm nay, em xin được cảm ơn Tỉnh đoàn Nghệ An, các thầy cô giáo đã giành nhiều sự động viên, khích lệ để chúng em đạt được thành tích cao và cũng xin thay mặt 3 bạn tham dự vòng Chung kết hứa cố gắng hoàn thành thật tốt các bài thi để đạt được thành tích cao nhất".

 Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao qùa động viên, khích lệ các thí sinh tham gia Olympic Tiếng Anh toàn quốc

Vòng Chung kết xếp hạng toàn quốc cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ II, năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 28/10 tại Hà Nội. Các thí sinh sẽ được tham dự nhiều hoạt động bên lề như: Team Building, Hành trình trải nghiệm, Leader Talk "Live your dream"; Tham quan thành phố Hà Nội và gặp gỡ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chương trình Gala Tổng kết và Trao giải sẽ được tổ chức vào tối ngày 28/10 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân./.

Ban Thanh thiếu nhi Trường học, Tỉnh đoaàn Nghệ An

http://tinhdoannghean.vn/?x=10079/tin-tuc-doan-hoi-doi/nghe-an-gap-mat-03-thi-sinh-tham-du-chung-ket-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-toan-quoc-lan-thu-ii-nam-2018