GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CUỘC THI: AMES ENGLISH

Monday, 01/10/2018 708

Lần đầu tiên công nghệ 4.0 trong giáo dục và trí tuệ nhân tạo được áp dụng vào cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc. Với cương vị đơn vị đồng hành cuộc thi, AMES ENGLISH mang đến cho các thí sinh năm nay trải nghiệm công nghệ đột phá và sân chơi kiến thức thú vị.

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ A.I. VÀO GIẢNG DẠY TẠI VIỆT NAM

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (A.I.) vào lĩnh vực giáo dục được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tất yếu bởi sức mạnh khổng lồ giúp thay đổi tư duy và năng lực người học. Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ A.I. vào chương trình giảng dạy tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế AMES (AMES ENGLISH) đang tạo ra cầu nối giúp phá vỡ những rào cản khó khăn trong đào tạo ngôn ngữ cho hàng triệu người tại Việt Nam.

olympic tieng Anh

Thế mạnh của AMES ENGLISH là hệ thống công nghệ vượt trội giúp người học tập trung vào nghe nói - những kỹ năng cốt lõi nhưng là điểm yếu của học sinh. A.I. chính là chìa khóa giải quyết tận gốc những hạn chế của việc học tiếng Anh theo lối truyền thống.

AMES ENGLISH xây dựng giáo trình thông qua dữ liệu lớn (Big data) - kho tài liệu khổng lồ để củng cố kiến thức và kỹ năng còn thiếu, cá nhân hóa chương trình học dựa vào năng lực hiện tại của mỗi học viên một cách chi tiết nhất; bên cạnh đó công nghệ nhận dạng giọng nói (ASR - Automatic Speech Recognition) - “giáo viên ảo” tạo môi trường và công cụ giúp người học phát âm chuẩn. Các phần mềm hoạt động theo nguyên tắc lặp đi lặp lại, đồng thời có sự tương tác tạo môi trường học cho học viên nghe và nói theo phần mềm. Công nghệ mới này giúp tạo ra một môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên hàng ngày, một trong những bí quyết lớn nhất để có thể thành thạo ngoại ngữ.

Với thế mạnh vượt trội về công nghệ, AMES ENGLISH tự tin mang phương pháp học tiếng Anh mới mẻ này đến với 6 triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, cung cấp hoàn toàn miễn phí chương trình học với trí tuệ nhân tạo với mong muốn tất cả học sinh Việt Nam được tiếp cận tiếng Anh chất lượng cao, “san phẳng” khoảng cách về địa lý, thu nhập.

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - 15 năm kinh nghiệm với trên 25 chi nhánh trên toàn quốc, đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0 - ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I. vào giáo dục tự hào mang đến cho thế hệ học sinh Việt Nam những trải nghiệm công nghệ đột phá. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, AMES ENGLISH đã thành công đào tạo tiếng Anh chất lượng theo chuẩn Quốc tế cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Với giáo trình độc quyền kết hợp công nghệ 4.0 và phương pháp đào tạo Active English đảm bảo điểm đầu ra IELTS, AMES ENGLISH xác định tầm nhìn là Hệ thống Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, đồng hành cùng học sinh sinh viên tiến tới một Việt Nam tự tin và giỏi tiếng Anh. 

Website: https://ames.edu.vn/